Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2024 lần 1 diễn ra trong 5 ngày (20 – 24/3) có quy mô và tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Cty CP HALKO VN – Phụ kiện kính HEDERA phấn khởi và tự hào tham gia Triển lãm với tư cách là Nhà Đồng tài trợ, chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác, phủ kín các kênh phân phối trong cả nước và đáp ứng nhu cầu của người dân về lĩnh vực phụ kiện kính chất lượng cao.

𝟓 ngày diễn ra triển lãm sôi động của 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐛𝐮𝐢𝐥𝐝 Hà Nội 𝟐𝟎𝟐𝟒 – Lần 𝟏, Cty CP HALKO VN đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chúc mừng của đông đảo khách tham quan.
Hàng nghìn lượt khách tham quan đã đến & tìm hiểu về các sản phẩm phụ kiện kính HEDERA, đặc biệt là những sản phẩm mới – những giải pháp vượt trội của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng – được trưng bày, giới thiệu tại Triển lãm.
HALKO VN trân trọng những kết nối giao thương, hợp tác với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp cho đến nay và ngay tại gian hàng của HEDERA ở Triển lãm lần này.
Với 𝟓 ngày triển lãm vừa qua, trong gần 1.500 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước, gian hàng của HEDERA đã vinh dự được BTC chứng nhận là “Gian hàng đẹp, quy mô, ấn tượng”, được các các cơ quan thông tấn, báo chí từ TW đến địa phương đưa tin, góp phần phổ biến rộng rãi và quảng bá thương hiệu HEDERA đến với người dân và khách hàng.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng và quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đến với HALKO Việt Nam – Phụ kiện kính HEDERA, chúng ta cùng “CHIA SẺ – HỢP TÁC – CÙNG THẮNG”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *