Ngày 28/5/2024 đã chính thức diễn ra Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần thứ 5 – 2024 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện – Tiệc cưới Thúy Cải (thành phố Thái Bình). HEDERA tham gia và đồng hành với tư cách Nhà Tài trợ Bạc cho chương trình.

Để việc đón tiếp, tư vấn và giao lưu với quý đối tác, quý khách hàng tại Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình được chu đáo và trọn vẹn, HEDERA đã chuẩn bị những vật dụng cần thiết, các mẫu sản phẩm mới và một hệ sinh thái sản phẩm từ trước đó.

 

HEDERA xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý đối tác và anh em đã dành thời gian tới dự sự kiện quan trọng: Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần thứ 5 – 2024 và ghé thăm gian hàng của HEDERA.

Chúng ta đã gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những ý tưởng và giải pháp mới nhất của HEDERA trong lĩnh vực: cửa lùa cơ, cửa lùa bán tự động, cửa lùa tự động, cửa lùa giảm chấn, cabin phòng tắm, bản lề sàn, kẹp kính… HEDERA rất tự hào khi được tham gia với tư cách là Nhà Tài trợ Bạc và đóng góp vào thành công của sự kiện này.

 

Sự quan tâm và ủng hộ của quý vị là nguồn động lực giúp HEDERA tiếp tục nỗ lực đổi mới, không ngừng cải tiến và cung cấp các sản phẩm phụ kiện kính chất lượng cao cùng với những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và quý đối tác.

Tại Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần thứ 5 – 2024, sự hiện diện và sự hỗ trợ của quý vị dành cho HEDERA đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ của chương trình này.

 

HEDERA hi vọng được gặp lại quý vị trong những sự kiện tiếp theo, cùng tiếp tục xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và bền vững. HEDERA cam kết luôn đồng hành và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của quý vị.

Cảm ơn và chúc quý vị một ngày tuyệt vời! Chúc công việc kinh doanh của quý vị luôn phát triển thịnh vượng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 093.157.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *