Cửa trượt sử dụng hệ thống phụ kiện thanh thủy lực giảm chấn – Khi đóng gần hết cửa, cũng như khi mở cửa gần đến mức tối đa, cánh cửa sẽ không bị đóng sầm vào tường. Tính năng giảm chấn đã giúp hấp thụ và giảm đáng kể các tác động từ bên ngoài, đồng thời tăng cường sự êm dịu khi mở và đóng cửa.

Tính năng giảm chấn này còn giúp giảm thiểu tiếng ồn và rung động. Việc mở và đóng cửa lùa không còn gây ra tiếng động lớn, vì vậy mà tạo ra môi trường yên tĩnh và thoải mái cho người sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng trong các khu vực như căn hộ, văn phòng hoặc các không gian yêu cầu sự tĩnh lặng.

Hơn nữa, tính năng giảm chấn còn giúp bảo vệ cửa và các vật liệu xung quanh khỏi hư hỏng do tác động mạnh. Ray treo giảm chấn HEDERA giảm lực tác động lên cơ cấu cửa, kéo dài tuổi thọ của cửa và giúp giữ cho cửa luôn hoạt động trơn tru và bền bỉ.

Với tính năng giảm chấn của ray treo cửa lùa giám chấn HEDERA, người sử dụng được tận hưởng sự an toàn, êm ái và độ bền cao. Đây là một sự tiến bộ đáng kể trong công nghệ cửa lùa, đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc tạo ra môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Hãy nhanh tay alo ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết và tốt nhất theo số Hotline: 093.157.3456

Xem clip trên kênh Youtube HEDERA:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *