Đại hội Hiệp hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần 5 – 2024 sắp chính thức được diễn ra. HEDERA cập nhật Sơ đồ sắp xếp các gian hàng tham gia trưng bày tại đây để quý vị và anh em chủ động di chuyển tham quan, giao lưu.

Thái Bình là tỉnh ven biển, có 8 đơn vị hành chính cấp huyện và 260 đơn vị hành chính cấp xã thuộc đồng bằng sông Hồng, nằm trong vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế với hơn 2000 xưởng và doanh nghiệp sản xuất lớn nhỏ về nghành cơ khí – inox – nhôm kính, mở ra nhiều tiềm năng, thế mạnh để phát triển kinh tế nghành nghề.

Đại hội HIỆP HỘI CƠ KHÍ – INOX – NHÔM KÍNH THÁI BÌNH lần thứ 5 vào ngày 28/05/2024 sắp tới là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm và giải pháp công nghệ mới nhất tới các hội viên và người tiêu dùng tại địa phương.

Chương trình có sự hiện diện và tài trợ từ các thương hiệu, nhãn hàng, nhà máy sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhôm, kính, inox, phụ kiện trong và ngoài tỉnh… HEDERA  hân hạnh là Nhà tài trợ Bạc cho sự kiện hoành tráng này sẽ mang đến giới thiệu, trưng bày những sản phẩm, giải pháp mới đầy ưu việt, thể hiện sự sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục để tối ưu giá trị sử dụng cho khách hàng, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu ngày càng cao của người dùng.

Chúng tôi xin cập nhật Sơ đồ sắp xếp các gian hàng tham gia trưng bày tại Đại hội Cơ khí – Nhôm kính Thái Bình lần 5 – 2024. Gian hàng của HEDERA khá gần với Sân khấu trung tâm rất hoan nghênh và chào mừng quý khách, anh em tới thăm quan, giao lưu.

Với sự tham gia của hàng nghìn hội viên và khách mời trong và ngoài tỉnh Thái Bình, được công ty sự kiện truyền trông chuyên nghiệp dàn dựng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc có sự góp mặt của các DJ, ca, nghệ sĩ nổi tiếng, sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng công phu, chương trình hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và đẹp mắt.

HEDERA hẹn gặp quý vị và anh em vào ngày 28/5/2024 tại Trung tâm Tổ chức Sự kiện trong nhà lớn nhất tỉnh Thái Bình.

Hãy đến để “Giao lưu – Hợp tác – Đoàn kết – Phát triển!”

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 093.157.3456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *