Bạn định lắp cửa thủy lực và đang băn khoăn xem nó sẽ có những hạn chế gì? Để giúp khách hàng giải quyết những thắc mắc khi sử dụng cửa thủy lực, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của cửa thủy lực để giúp khách hàng tháo gỡ những băn khoăn của mình.

Ưu điểm của cửa kính thủy lực:

  • Sang trọng – hiện đại: Đây là điều dễ thấy khi các công trình được lắp cửa thủy lực sẽ tạo sự sang trọng và hiện đại hơn cửa gỗ vì vật liệu nó được làm từ inox và kính.
  • Không gian rộng hơn: Vì cửa thủy lực được lắp kính trong suốt giúp chúng ta sẽ có thể nhìn thấy những thứ phía sau cánh cửa, điều này sẽ giúp cho chúng ta có cảm giác không gian nhà(sảnh) mình rộng hơn.
  • Không cần phải dừng lại đóng cửa: đây là ưu điểm tuyệt nhất của cửa thủy lực mang lại cho người dùng, thông thường mỗi khi đi qua các cánh cửa trước đây chúng ta thường phải dừng lại để khép cửa.
  • Tuy nhiên với cửa thủy lực thì giờ đây bạn cứ việc bước qua cửa mà ko phải dừng lại đóng.

Nhược điểm của cửa thủy lực.

  • Người ngoài sẽ thấy những gì có sau cánh cửa: do cửa được làm từ thủy tinh trong suốt nên người ngoài có thể dễ dàng nhìn thấy những gì có đằng sau cánh cửa, điều này đôi khi hơi bất tiện nếu như bạn thích sự kín đáo.
  • Là dạng cửa khi ra vào ta dùng tay cầm vào tay nắm kéo ra hoặc đẩy vào nên nó cần không gian để có thể mở cửa, nó sẽ tốn nhiều không gian hơn so với cửa lùa.
  • Đặc biệt là hiện nay trên thị trường thì cửa thủy lực chỉ có thể mở tối đa 130 độ. Điều này gây khá nhiều bất tiện cho người dùng khi muốn gấp gọn lại để đỡ chắn lối đi ngang cửa.

Nhận thấy vấn đề hạn chế đó của cửa thủy lực và nhu cầu cửa thủy lực có thể gấp gọn được sát tường như cửa gỗ, Bản lề cửa thủy lực có thể mở quay được 360 độ, điều này giúp người dùng có thể gấp gọn cánh cửa khi cần thiết. Bản lề sàn có thể dừng tại các điểm 0 độ, 90 độ, 145 độ, đặc biệt từ 145 độ tới 180 độ thì bản lề sàn có thể dừng tùy ý người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *